Cụ Phạm Xuân Thường là hoàn cảnh trong bài viết “Cụ ông mắc ung thư chăm vợ liệt 10 năm, mơ bữa cơm có thịt”, đã được báo Dân trí đăng tải trước đó.

Đón nhận số tiền 127.063.555 đồng bạn đọc báo Dân trí giúp đỡ qua Chương trình Nhân ái, cụ Thường nghẹn ngào xin gửi lời cảm ơn chân thành tới báo Dân trí và các bạn đọc, các nhà hảo tâm, chính quyền địa phương, bà con lối xóm đã hết lòng yêu thương giúp đỡ gia đình cụ.

Gần trọn cuộc đời, giờ tôi mới có số tiền lớn như thế này - 1

Cụ Thường cùng đại diện chính quyền địa phương đón nhận số tiền bạn đọc Dân trí giúp đỡ.

Ông Nguyễn Văn Chính, bí thư chi bộ tổ dân phố 12, phường Phùng Chí Kiên, TP Bắc Kạn cho biết, chính quyền địa phương và bà con rất vui mừng khi gia đình cụ Thường được bạn đọc Dân trí, các nhà hảo tâm giúp đỡ.

Ông Chính cũng dặn dò gia đình cụ Thường sử dụng đúng mục đích, tiết kiệm số tiền được trợ giúp, mong rằng thời gian tới gia đình cụ sẽ ổn định cuộc sống, và vươn lên phát triển kinh tế.

Như báo Dân trí đã đưa tin, sau 9 năm trong quân ngũ, cụ Thường về phục viên rồi lấy vợ sinh con. Mấy chục năm qua, cuộc sống của gia đình cụ chỉ biết dựa vào những nương ngô, nương sắn trên những rẻo núi cao của vùng đất khó khăn vào bậc nhất của vùng núi Tây Bắc.

Vợ chồng cụ sinh được 2 trai, 2 gái. Người ta bảo “con cái là của để dành” vậy mà đã ở vào tuổi gần đất xa trời, nhưng dường như chưa giây phút nào các cụ ngừng lo nghĩ về các con.

Gần trọn cuộc đời, giờ tôi mới có số tiền lớn như thế này - 2

Bản thân mắc ung thư và hàng loạt chứng bệnh khác, nhưng 10 năm nay cụ Thường lại là chỗ dựa của người vợ nằm liệt giường.

“Hoàn cảnh gia đình ông Phạm Xuân Thường là trường hợp đặc biệt của địa phương chúng tôi. Gia đình ông là hộ nghèo nhiều năm của phường, chưa biết bao giờ có thể thoát được nghèo.

Ông Thường năm nay đã 83 tuổi, lại mắc bệnh hiểm nghèo, nhưng khốn nỗi 10 năm qua ông lại là chỗ dựa chính cho người vợ nằm liệt giường”, ông Đỗ Thanh Giàng, tổ trưởng tổ dân phố 12, phường Phùng Chí Kiên, TP Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex